ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Nhìn lại chặng đường vừa qua, BM Windows đã có nhiều cột mốc ấn tượng: 3 nhà máy đưa vào hoạt động, dự án tăng hơn 100 và nhân sự phát triển hơn 350… Để có được kết quả này là thành công của cả tập thể BM Windows.

Từng cá nhân ý thức về giá trị cốt lõi: CHÂN THÀNH – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM; luôn đăt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, đưa ra những giải pháp tối ưu cho Khách hàng với sự chân thành, mang lại sản phẩm chất lượng và có tinh thần trách nhiệm trong mọi công tác triển khai. Bên cạnh đó, sự cải tiến và cầu toàn là động lực để tập thể BM Windows phấn đấu hoàn thiện bản thân và sáng tạo cho những biện pháp mang lại hiệu quả hơn.

Diễn đàn CLB BM Vision

Buổi hội thảo BM Vision tổ chức ngày 29/9/2018 tại TP.HCM đã giúp toàn thể anh em BM Windows xác định được mục tiêu và sẵn sàng để đón nhận những thách thức từ các dự án lớn trong tương lai tới. Chuyên gia kỹ thuật – Ông Roger Karl Schaerer, với hơn 40 năm kinh nghiệm cho các dự án quốc tế đã chia sẻ về chủ đề “Phong thái làm việc chuyên nghiệp với đối tác nước ngoài”. Xây dựng nền móng vững chắc từ con người, BM Windows quyết tâm đưa ngành nhôm kính lên tầm cao mới, tiến bước trên con đường phát triển của thế giới.

Ông Roger Karl Schaerer – Chuyên gia kỹ thuật

Ban lãnh đạo BM Windows tiếp tục khen thưởng và vinh danh 2 cá nhân xuất sắc thuộc khối văn phòng và nhà máy. Xin chúc mừng:

  • Anh Nguyễn Tiến Việt – BP. Thiết kế Kỹ thuật
  • Anh Lê Văn Chiến – BP. Sản xuất

Gương mặt nhân viên xuất sắc tháng 9/2018