ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Thân gửi các thành viên gia đình BM Windows,

Chúng ta vừa cùng nhau vượt qua năm 2020 nhiều thử thách, nhưng bằng tinh thần đoàn kết, nội lực vươn lên và đặc biệt là khát khao khẳng định mình, BM Windows đã hoàn thành các mục tiêu đề ra về doanh thu, phát triển hệ thống & đội ngũ, đồng thời đưa năm 2020 trở thành năm “bản lề” cho các bước tiến quan trọng của công ty.

Bước sang năm 2021, khó khăn, thử thách vẫn còn ở phía trước. Người BM Windows sẽ vẫn tiếp tục giữ vững và phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần này để sẵn sàng hành động, đưa BM Windows trở thành công ty định hình về kỹ nghệ và giải pháp nhôm kính đỉnh cao thông qua giải pháp sáng tạo và sự tận tâm.

Và thông điệp “Vững tin vượt thách thức” cũng chính là chủ đề chính của Hội nghị Nhân viên 2020 diễn ra vào ngày 22/01/2021. Chương trình là dịp để tập thể BM Windows cùng nhìn lại một năm vừa qua và xác định rõ các bước đi chiến lược trong thời gian tới cũng như chuẩn bị tâm thế vững vàng, chủ động trước thời cuộc.

“Không có con đường nào dẫn tới vinh quang lại trải đầy hoa.” Chắc chắn người tiến xa nhất là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức. Bằng sức mạnh tập thể BM Windows, chúng ta sẽ tiếp tục đưa năm 2021 về đích thành công.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những nỗ lực, cố gắng của tập thể BM Windows. Những điều các bạn làm cho BM Windows trong những năm vừa qua thật tuyệt vời. Hãy cùng tiếp tục tạo nên những giá trị tốt đẹp cho BM Windows hôm nay và ngày mai.