Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Tiếp nối thành công từ dự án Imperia Hải Phòng, chỉ trong tháng 4 này BM Windows trúng thầu thêm dự án hệ mặt dựng unitized thứ 2 – Khách sạn năm sao Hilton Sài Gòn của CĐT – Công ty CP đầu tư Sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long.

Phối cảnh dự án Khách sạn năm sao Hilton Sài Gòn

VÌ SAO HILTON SÀI GÒN ĐƯỢC GỌI LÀ “SIÊU DỰ ÁN”

Hilton Sài Gòn có chiều cao 40 tầng – cao hơn tòa nhà Vietcombank (35 tầng), trở thành một trong những tòa nhà cao thứ 3 tại TP. HCM hiện nay (sau Tòa nhà Bitexco và The Landmark 81). Dự án tọa lạc tại Công trường Mê Linh, Quận 1 – vị trí đắc địa nhất TP.HCM cũng là khu đất vàng của thành phố. Đây là khách sạn 5 sao đầu tiên được quản lý bởi tập đoàn Hilton Worldwide tại TP. HCM. Đặc biệt, dự án do BM Windows thi công toàn bộ hệ mặt dựng unitized.

Hilton Sài Gòn là bước đệm vững chắc giúp BM Windows tự tin chinh phục những đỉnh cao mới về kỹ thuật façade

Tất cả các hệ profile nhôm của dự án được BM Windows tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu khắt khe của CĐT và nhà tư vấn khó tính Arcadis. Riêng hạng mục Crown – điểm nhấn cho phần đỉnh tháp, BM Windows trực tiếp thiết kế và thi công. Toàn bộ phần kính của dự án là loại kính hộp Low-E tiêu chuẩn Mỹ giúp tiết kiệm năng lượng điện, tấm ốp nhôm hệ Alucomposite có khả năng chống cháy cao, kết hợp hệ thống chiếu sáng để tạo điểm nhấn cho tòa nhà. Đặc biệt, hệ mặt dựng unitized phần tháp và hệ semi – unitized phần vách kính khối đế được BM Windows thi công có khả năng chống động đất cao.

Call Back