Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Bắc Bộ chuyển qua tiết Thu, đón không khí lạnh, Anh Em BM Windows miền Bắc mang tinh thần đón lửa, hừng hực nhiệt huyết sẵn sàng đón đầu thử thách phía trước.

Buổi hội thảo BM Vision tổ chức ngày 19/10/2018 tại HN đã giúp các Anh Em BM Windows miền Bắc nhận định tổng thể “Bức tranh hiện thực” và khẳng định vai trò của “Con người BM Windows” khi đón nhận ngày càng nhiều dự án quy mô lớn. Cơ hội và thách thức đang ở phía trước, một cá nhân có thể thực hiện công việc tốt, nhưng một tập thể đoàn kết có thể triển khai công việc hiệu quả và cho kết quả hoàn hảo. Tập thể BM Windows luôn hướng về mục đích chung và xây dựng hệ thống phối hợp chặt chẽ. Con người BM Windows tự tin, bản lĩnh để hoàn thành công việc với sự chuẩn bị chu đáo và khả năng sáng tạo các giải pháp cho những vấn đề phát sinh.

Tập thể CBNV miền Bắc  tham gia chương trình

Phần tọa đàm cuối chương trình là cơ hội để Anh Chị Em đóng góp ý kiến cho BLĐ BM Windows, những trao đổi này giúp cấp quản lý hiểu rõ hơn nhu cầu của Anh Chị Em và xây dựng một tập thể vững mạnh.

BLĐ tọa đàm cùng CBNV miền Bắc

Ban Lãnh đạo BM Windows khen thưởng và vinh danh 2 cá nhân có hiệu xuất công việc cao, thuộc khối công trường tháng 10/2018. Xin chúc mừng:

  • Anh Võ Hiền Sơn – Quyền Chỉ huy trưởng
  • Anh Phùng Ngọc Quỳnh – Giám sát thi công

Gương mặt 2 cá nhân xuất sắc tháng 10/2018

Call Back