ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Khách sạn 5 sao – Pullman Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố hoa phượng đỏ, với quy mô gồm 01 tầng hầm, 32 tầng nổi với 320 phòng khách sạn. BM Windows đáp ứng tiêu chuẩn “5 sao” của dự án với những yêu cầu nghiêm ngặt của CĐT về thiết kế kiến trúc cũng như chất lượng công trình.


Dự án có tổng 12.000 m2 nhôm kính, 13.000 m2 tấm ốp nhôm trang trí, 1.700 m2 lan can kính và 3.000 m2 tấm nhôm đục lỗ. Ngoài ra, một số điểm nổi bật của dự án có thể kể đến như:

  1. Vật liệu nhập khẩu tiêu chuẩn cao cấp: kính từ Malaysia, tấm ốp nhôm trang trí từ Hàn Quốc, phụ kiện từ Đức
  2. Mặt dựng kính và tấm ốp nhôm trang trí uốn lượn tạo sự mềm mại, thể hiện điểm nhấn khác biệt của kiến trúc dự án, đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt cao và biện pháp thi công phức tạp từ đội ngũ thi công lành nghề và giải pháp sáng tạo của BM Windows.
  3. Thiết kế đặc sắc từ 72 ban công so le nhau. Để giải “bài toán” này, BM Windows thiết kế riêng cho dự án sàn gondola 3 động cơ, đảm bảo tiến độ dự án.
  4. Vách kính mặt dựng khối đế có chiều cao 8.5m, giúp mở rộng tối đa tầm nhìn. BM Windows sử dụng thiết bị hạng nặng để vận chuyển và đội ngũ thi công tay nghề cao để lắp đặt.
  5. Toàn bộ lan can kính ban công khối tháp và lan can kính quanh khối đế được thiết kế không trụ, tạo không gian sang trọng và hiện đại.
  6. Kính có độ dày “khủng”: kính dán 2 lớp cường lực dày 17.52mm và kính dán 2 lớp bán cường dày 13.52mm.

Với sự sáng tạo và cải tiến của BM Windows, những hạng mục phức tạp của dự án đều được đưa ra phương án kỹ thuật cũng như biện pháp thi công chuyên nghiệp. Được lắp đặt từ tháng 12/2019, BM Windows hiện đã hoàn thành hơn 70% khối lượng dự án và dự kiến bàn giao cho CĐT tháng 10/2020.