Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Hướng đến vị thế một nhà sản xuất nhôm kính Việt Nam tiên phong chinh phục thị trường quốc tế, sánh với các thương hiệu toàn cầu bằng sản phẩm chất lượng đỉnh cao và giải pháp sáng tạo.

SỨ MỆNH

Không ngừng nỗ lực, không ngừng sáng tạo để luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm có giá trị gia tăng tối ưu, thi công hiệu quả, kiểu dáng sáng tạo, chất lượng đỉnh cao và giá thành ưu việt.

Chân thành

Chất lượng

Trách nhiệm

Ông Trần Văn Tiến

Tổng Giám đốc

BM Windows được phát triển với nền tảng tài chính vững mạnh. Nhưng điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt chính là nguồn nhân lực trẻ, trí tuệ, năng động, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, gánh vác bất kỳ trọng trách nào mà công ty giao phó vì mục tiêu cuối cùng: mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho khách hàng.

Ông ROGER KARL SCHAERER

Cố vấn cao cấp

Tôi đã có hơn 38 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực mặt dựng nhôm kính tại Dubai với:

- Nguồn kiến thức sâu rộng về quy trình quản lý dự án;

- Thông thạo tất cả các hệ thống mặt dựng và khả năng phát triển thiết kế mới phù hợp với từng công trình;

- Sở hữu kiến thức sâu rộng về hệ thống kỹ thuật mặt dựng và chuỗi cung ứng linh kiện;

- Kỹ năng thiết kế vững chắc nhờ kinh nghiệm đánh giá rủi ro trong khâu kỹ thuật và đấu thầu của dự án.

Vì vậy tại BM Windows, chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực thi công tất cả các hệ mặt dựng, mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua từng dự án.

Ông NGUYỄN ĐẮC KHÚC

Giám đốc Nhà máy

Chủ đầu tư và các kiến trúc sư có quyền ước mơ tới những tòa nhà với khối nhôm kính đẹp, bền vững. Còn chúng tôi, những con người của Nhà máy BM Windows có nghĩa vụ biến ước mơ ấy trở thành sự thật. Nhiệm vụ này nằm trong tầm tay bởi BM Windows liên tục đầu tư công nghệ mới, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với hệ thống máy móc chủ yếu được nhập từ Đức. Với 15 năm kinh nghiệm quản lý, tôi tin tưởng tuyệt đối rằng BM Windows đủ khả năng cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HOÀNG BÍCH THỦY

Giám đốc Kinh doanh

Với tôi, kinh doanh cũng giống như một bản nhạc giao hưởng, luôn có những nốt thăng, nốt trầm. Một dàn nhạc hay phải có chiến lược tốt để hài hòa cả hai yếu tố trên. 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing sẽ giúp tôi biết sử dụng khéo léo và thông minh cảm xúc lẫn lý trí để dẫn dắt các “nhạc công” của mình hoàn thành tốt sứ mệnh công ty giao phó, đó là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Ông ĐỖ QUỐC VIỆT

Giám đốc Dự án

Tôi đã được phát huy tối đa năng lực quản lý khi đảm nhiệm các dự án đầy thách thức như: Mc Donald, Indochina Plaza Building, Ecopark Residences, Vinhomes Central Park,…. Nhưng với tôi, những thành tựu ấy vẫn là chưa đủ. Tôi đang tìm kiếm nhiệm vụ khó khăn hơn trong các dự án tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động R&D tại BM Windows.

Ông LÊ QUANG NGHĨA

Giám đốc Dự án

Ngoài việc tạo ra không gian sống mở, rộng rãi và thoải mái thì các sản phẩm nhôm kính được xem là thước đo cuối cùng xác định mức độ hoàn thiện của mọi công trình. Công việc của tôi là thiết lập lên một hệ thống quản lý tốt nhất để đội ngũ thi công biến mọi ý tưởng trở thành sự thật. Với 14 năm kinh nghiệm xây dựng những dự án quy mô lớn sẽ giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Ông TRẦN HOÀNG AN

Giám đốc Kĩ thuật

Tôi đã nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Quản lý 34 dự án, Giám đốc Nhà máy, Giám đốc Thiết kế, Phó Giám đốc Điều hành,… Đặc biệt, với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp nhôm kính, tôi có thể tự tin rằng bản thân luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các dự án phức tạp liên quan đến thiết kế, sản xuất, lắp đặt.

Call Back