ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu nhôm kính, façade đẳng cấp quốc tế với công nghệ đỉnh cao và giải pháp sáng tạo.

SỨ MỆNH

Không ngừng cải tiến để mang đến giải pháp tối ưu, tạo ra giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng, kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và bền vững cho công trình.

Chân thành

Chất lượng

Trách nhiệm


Ông Trần Văn Tiến

Tổng Giám đốc

BM Windows được phát triển với nền tảng tài chính vững mạnh và kế thừa năng lực thi công chuyên nghiệp qua hàng trăm các dự án đẳng cấp rộng khắp trên cả nước & quốc tế. Nhưng điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt chính là đội ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết, luôn nỗ lực và khát khao khẳng định mình nhằm hướng đến mục tiêu: mang đến giải pháp tối ưu, tạo ra giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng.

Ông ROGER KARL SCHAERER

Giám đốc Kỹ thuật

Tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực mặt dựng nhôm kính tại Dubai với:

- Nguồn kiến thức sâu rộng về quy trình quản lý dự án;

- Thông thạo tất cả các hệ thống mặt dựng và khả năng phát triển thiết kế mới phù hợp với từng công trình;

- Sở hữu kiến thức sâu rộng về hệ thống kỹ thuật mặt dựng và chuỗi cung ứng linh kiện;

- Kỹ năng thiết kế vững chắc nhờ kinh nghiệm đánh giá rủi ro trong khâu kỹ thuật và đấu thầu của dự án.

Vì vậy tại BM Windows, chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực thi công tất cả các hệ mặt dựng, mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua từng dự án.

Ông NGUYỄN ĐẮC KHÚC

Giám đốc Điều hành

Chủ đầu tư và các kiến trúc sư có quyền ước mơ tới những tòa nhà với khối nhôm kính đẹp, bền vững. Còn chúng tôi, những con người BM Windows có vai trò biến ước mơ ấy trở thành sự thật. Nhiệm vụ này nằm trong tầm tay bởi BM Windows liên tục đầu tư công nghệ mới, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với hệ thống máy móc chủ yếu được nhập từ Đức. Với 20 năm kinh nghiệm quản lý, tôi tin tưởng tuyệt đối rằng BM Windows đủ khả năng cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ông VÕ TRANG THẮNG

Giám đốc Điều hành

Cốt lõi của BM Windows là cải tiến liên tục, đó cũng là nơi tôi có thể dành hết tâm huyết và kinh nghiệm vào công việc để kết nối mọi người. BM Windows liên tục nâng cấp kỹ thuật & công nghệ, khám phá những thị trường mới, đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Ông TRẦN THANH DŨNG

Giám đốc Điều hành

Là một kiến trúc sư có hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức thi công và quản lý thiết kế (D&B) trong ngành xây dựng với những dự án đẳng cấp, điều đó giúp tôi tự tin cùng đội ngũ BM Windows thực hiện sứ mệnh: kiến tạo ra những sản phẩm không chỉ bền vững mà còn đẹp hoàn mỹ.

HOÀNG BÍCH THỦY

Giám đốc Kinh doanh

Với tôi, kinh doanh cũng giống như một bản nhạc giao hưởng, luôn có những nốt thăng, nốt trầm. Một dàn nhạc hay phải có chiến lược tốt để hài hòa cả hai yếu tố trên. Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing sẽ giúp tôi biết sử dụng khéo léo và thông minh cảm xúc lẫn lý trí để dẫn dắt các “nhạc công” của mình hoàn thành tốt sứ mệnh công ty giao phó, đó là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Ông NGUYỄN CHÍ DŨNG

Giám đốc Dự án

BM Windows sở hữu nền tảng kỹ thuật vượt trội, trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và giàu nội lực. Tất cả điều đó xuất phát từ tinh thần không ngừng cải tiến và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Chúng tôi - những thành viên gia đình BM Windows luôn cống hiến hết mình để đem lại những sản phẩm hiệu quả, làm hài lòng khách hàng, kiến tạo nên các kiệt tác kiến trúc bền vững cùng thời gian.

Ông ĐỖ QUỐC VIỆT

Giám đốc Dự án

Tôi đã được phát huy tối đa năng lực quản lý khi đảm nhiệm các dự án đầy thách thức. Nhưng với tôi, những thành tựu ấy vẫn là chưa đủ. Tôi đang tìm kiếm nhiệm vụ khó khăn hơn trong các dự án tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động R&D tại BM Windows.

Ông LÊ QUANG NGHĨA

Giám đốc Dự án

Ngoài việc tạo ra không gian sống mở thì các sản phẩm nhôm kính được xem là thước đo cuối cùng xác định mức độ hoàn thiện của công trình. Công việc của tôi là thiết lập hệ thống quản lý tốt nhất để đội ngũ thi công biến mọi ý tưởng trở thành sự thật. Với 20 năm kinh nghiệm xây dựng những dự án quy mô lớn sẽ giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Ông TRẦN HOÀNG AN

Giám đốc Phát triển Kinh doanh

Tôi đã nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Quản lý dự án, Giám đốc Nhà máy, Giám đốc Thiết kế, Phó Giám đốc Điều hành… Đặc biệt, với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp nhôm kính, tôi có thể tự tin rằng bản thân luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các dự án phức tạp liên quan đến thiết kế, sản xuất và thi công.

Ông SATOSHI TAKEMOTO

Giám đốc Kỹ thuật

Thế mạnh của tôi là bề dày kiến thức và trải nghiệm thực tế về kỹ thuật nhôm kính thông qua quá trình triển khai các dự án tiêu chuẩn quốc tế. Với năng lực của mình cùng sức mạnh đội ngũ, chúng tôi có thể biến tất cả những giấc mơ của khách hàng trở thành hiện thực.

Ông TRẦN ANH TUẤN

Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt qua mong đợi của khách hàng. Thật vinh dự khi tôi là một phần của đội ngũ năng động và tâm huyết tại BM Windows. Cùng nhau, chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để tiếp tục nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông CAO VĂN ĐỒNG

Giám đốc Sản xuất

Cái chất của sản phẩm nằm ở cái tâm của người tạo ra. Sản xuất sản phẩm là cả một quá trình cải tiến liên tục để đáp ứng sự mong đợi không ngừng của khách hàng. Với 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sản xuất, tôi luôn tìm tòi những giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực. Với BM Windows, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm đẳng cấp về chất lượng và giá trị trong không gian sống rộng mở và tinh túy.

VÕ THỊ KIM YẾN

Kế toán trưởng

Tôi tham gia vào BM Windows với vai trò quản lý mảng kế toán tài chính. Trung thực, thẳng thắn, tận tâm với công việc, đó là phong cách làm việc của tôi. Với trọng trách của mình, tôi sẽ quản lý hiệu quả nguồn vốn cũng như các khoản đầu tư tài chính khác của công ty để mang đến những giá trị tối ưu nhất cho chính khách hàng của BM Windows.