Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Thương hiệu nhôm kính mang tầm quốc tế với chất lượng đỉnh cao và giải pháp sáng tạo.

SỨ MỆNH

Không ngừng nỗ lực, không ngừng sáng tạo để mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng đỉnh cao, tạo ra giá trị gia tăng tối ưu cho khách hàng.

Chân thành

Chất lượng

Trách nhiệm

Ông HUỲNH NHẬT MINH

CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH

BM Windows ra đời với mục tiêu mang đến giải pháp nhôm kính tổng thể cho các công trình. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng trong nước và quốc tế thông qua các thiết kế sáng tạo, sản phẩm chất lượng và biện pháp thi công chuyên nghiệp.

Ông Trần Văn Tiến

Tổng Giám đốc

BM Windows được phát triển với nền tảng tài chính vững mạnh và kế thừa năng lực thi công chuyên nghiệp qua hàng trăm các dự án đẳng cấp rộng khắp trên cả nước & quốc tế. Nhưng điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt chính là đội ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết, luôn nỗ lực và khát khao khẳng định mình nhằm hướng đến mục tiêu: mang đến giải pháp tối ưu, tạo ra giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng.

Ông ROGER KARL SCHAERER

Cố vấn cao cấp

Tôi đã có hơn 38 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực mặt dựng nhôm kính tại Dubai với:

- Nguồn kiến thức sâu rộng về quy trình quản lý dự án;

- Thông thạo tất cả các hệ thống mặt dựng và khả năng phát triển thiết kế mới phù hợp với từng công trình;

- Sở hữu kiến thức sâu rộng về hệ thống kỹ thuật mặt dựng và chuỗi cung ứng linh kiện;

- Kỹ năng thiết kế vững chắc nhờ kinh nghiệm đánh giá rủi ro trong khâu kỹ thuật và đấu thầu của dự án.

Vì vậy tại BM Windows, chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực thi công tất cả các hệ mặt dựng, mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua từng dự án.

Ông NGUYỄN ĐẮC KHÚC

Giám đốc Nhà máy

Chủ đầu tư và các kiến trúc sư có quyền ước mơ tới những tòa nhà với khối nhôm kính đẹp, bền vững. Còn chúng tôi, những con người của Nhà máy BM Windows có nghĩa vụ biến ước mơ ấy trở thành sự thật. Nhiệm vụ này nằm trong tầm tay bởi BM Windows liên tục đầu tư công nghệ mới, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với hệ thống máy móc chủ yếu được nhập từ Đức. Với 15 năm kinh nghiệm quản lý, tôi tin tưởng tuyệt đối rằng BM Windows đủ khả năng cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HOÀNG BÍCH THỦY

Giám đốc Kinh doanh

Với tôi, kinh doanh cũng giống như một bản nhạc giao hưởng, luôn có những nốt thăng, nốt trầm. Một dàn nhạc hay phải có chiến lược tốt để hài hòa cả hai yếu tố trên. 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing sẽ giúp tôi biết sử dụng khéo léo và thông minh cảm xúc lẫn lý trí để dẫn dắt các “nhạc công” của mình hoàn thành tốt sứ mệnh công ty giao phó, đó là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Ông ĐỖ QUỐC VIỆT

Giám đốc Dự án

Tôi đã được phát huy tối đa năng lực quản lý khi đảm nhiệm các dự án đầy thách thức như: Mc Donald, Indochina Plaza Building, Ecopark Residences, Vinhomes Central Park,…. Nhưng với tôi, những thành tựu ấy vẫn là chưa đủ. Tôi đang tìm kiếm nhiệm vụ khó khăn hơn trong các dự án tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động R&D tại BM Windows.

Ông LÊ QUANG NGHĨA

Giám đốc Dự án

Ngoài việc tạo ra không gian sống mở, rộng rãi và thoải mái thì các sản phẩm nhôm kính được xem là thước đo cuối cùng xác định mức độ hoàn thiện của mọi công trình. Công việc của tôi là thiết lập lên một hệ thống quản lý tốt nhất để đội ngũ thi công biến mọi ý tưởng trở thành sự thật. Với 14 năm kinh nghiệm xây dựng những dự án quy mô lớn sẽ giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Ông TRẦN HOÀNG AN

Giám đốc Kĩ thuật

Tôi đã nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Quản lý 34 dự án, Giám đốc Nhà máy, Giám đốc Thiết kế, Phó Giám đốc Điều hành,… Đặc biệt, với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp nhôm kính, tôi có thể tự tin rằng bản thân luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các dự án phức tạp liên quan đến thiết kế, sản xuất, lắp đặt.

Ông SATOSHI TAKEMOTO

Giám đốc Kỹ thuật

Thế mạnh của tôi là bề dày kiến thức và trải nghiệm thực tế về kỹ thuật nhôm kính thông qua quá trình triển khai các dự án tiêu chuẩn quốc tế. Với năng lực của mình cùng sức mạnh đội ngũ, chúng tôi có thể biến tất cả những giấc mơ của khách hàng trở thành hiện thực.

Ông TRẦN ANH TUẤN

Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt qua mong đợi của khách hàng. Thật vinh dự khi tôi là một phần của đội ngũ cực kỳ năng động và tâm huyết này. Cùng nhau, chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để tiếp tục nâng cao chất lượng sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông CAO VĂN ĐỒNG

Giám đốc Sản xuất

Cái chất của sản phẩm nằm ở cái tâm của người tạo ra nó. Sản xuất sản phẩm là cả một quá trình cải tiến liên tục để đáp ứng sự mong đợi không ngừng của khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sản xuất, tôi luôn tìm tòi những giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực. Với BM Windows, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm mang đẳng cấp về chất lượng và giá trị trong không gian sống rộng mở và tinh túy.

VÕ THỊ KIM YẾN

Kế toán trưởng

Tôi tham gia vào BM Windows với vai trò quản lý mảng kế toán tài chính. Trung thực, thẳng thắn, tận tâm với công việc, đó là phong cách làm việc của tôi. Với trọng trách của mình, tôi sẽ quản lý hiệu quả nguồn vốn cũng như các khoản đầu tư tài chính khác của công ty để mang đến những giá trị tối ưu nhất cho chính khách hàng của BM Windows.

Call Back