Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

  1. Chứng chỉ LEED- Vàng do Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ cấp

Dự án OneHub Sài Gòn, tại Khu Công Nghệ Cao quận 9, được thiết kế theo Tiêu chuẩn LEED – Hoa Kỳ, đảm bảo cảnh quan xanh mát, bảo vệ môi trường như tăng hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu. Kính hộp Low-E 24mm của BM Windows là một trong những yếu tố đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn LEED. Dự án hoàn thành sẽ mang đến không gian năng động, tràn đầy sức sống cho những nhân viên làm việc tại đây.

  1. Tiêu chuẩn AS/NZS 4284:2008

Hệ mặt dựng Semi-Unitized đáp ứng Tiêu chuẩn AS/NZS 4284:2008, theo chỉ dẫn kỹ thuật của Chủ đầu tư Ascendas Saigon Bund (Singapore), thông qua các loại kiểm tra tính năng với các điều kiện giả lập bất lợi nhất có thể xảy ra. Kết quả thử nghiệm có độ tin cậy cao vì mẫu thử nghiệm có kích thước thật, sử dụng cùng loại vật liệu, chi tiết, các khớp nối và phương pháp thi công tại công trình. Mẫu thử nghiệm được lắp đặt lên khung tại Trung tâm thí nghiệm Winwall Technology, với các kết cấu mô phỏng giống như lắp đặt ngoài công trình thực tế.

Mẫu thử nghiệm của BM Windows có kích thước 3600mmW x 9300mmH được thử nghiệm khả năng chịu áp lực thiết kế, độ lọt khí, độ lọt nước dưới áp lực tĩnh và dưới áp lực tuần hoàn, khả năng chịu áp lực cực hạn và độ lão hóa chất trám. Thiết kế kỹ thuật và sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ, tuân theo Tiêu chuẩn cao nhất, khó nhất trong ngành nhôm kính.

Ban chỉ huy công trình OneHub Sài Gòn

 

 

Call Back