Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Năng lực sản xuất

Mỗi năm, BM Windows cung cấp ra thị trường hơn 1.000.000m² nhôm kính, cho ra đời các hệ sản phẩm mới tiên phong về chất lượng và tính thẩm mỹ, tối ưu hóa giá trị gia tăng cho các chủ đầu tư và nhà thầu chính.

Hiện nay, BM Windows đang sở hữu các nhà máy lớn tại cả hai khu vực Bắc – Nam nhằm cung cấp kịp thời nhu cầu thị trường trong nước và khu vực. Ngoài cửa sổ, cửa đi và các sản phẩm nhôm kính đã trở thành thế mạnh, BM Windows tiến thêm một bước lớn về năng lực thiết kế, sản xuất và thi công mặt dựng, đáp ứng yêu cầu khắt khe không chỉ về chất lượng mà còn cả tính thẩm mỹ của những dự án mang tầm quốc tế.
Liên tục đổi mới công nghệ, nhà máy BM Windows được lắp đặt hàng loạt dây chuyền sản xuất cửa nhôm kính và mặt dựng hiện đại của hãng Elumatec (Đức) – thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị gia công thanh định hình nhôm, sắt. Đồng thời, nhà máy được vận hành dựa trên hệ thống quản lý sản xuất ERP giúp tối ưu, tự động hóa các hoạt động từ thiết kế, quản lý đến sản xuất, cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao, cùng hàng loạt công nghệ mới và quy trình kiểm soát chất lượng liên tục được BM Windows nghiên cứu, phát triển và đầu tư.


Năng lực sản xuất


Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, nhà máy BM Windows còn được vận hành bằng đội ngũ công nhân và kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên môn cao kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhôm kính quốc tế, cho ra đời những sản phẩm hội đủ 3 yếu tố: chất lượng, sáng tạo và giá cạnh tranh.


Bằng khen


Với chiến lược phát triển bền vững và vì cộng đồng, BM Windows xây dựng và vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn LEED - tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các nhà máy BM Windows được thiết kế, xây dựng và vận hành tuân thủ tuyệt đối những vấn đề như: tăng hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu,… nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. Vào tháng 07/2017, nhà máy BM Windows đã chính thức nhận được chứng chỉ LEED của Hội động Công trình Xanh Hoa Kỳ.

Nhà máy miền Nam

Vị trí: KCN Sóng Thần 3, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Diện tích: 25.000m²

Vốn: 260 tỷ đồng

Công suất: 1.000.000m²/năm

Công nghệ: Elumatec - Đức

Sản phẩm: Các sản phẩm nhôm kính và mặt dựng

Nhà máy miền Bắc

Vị trí: KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Diện tích: 8.000m²

Công suất: 300.000m²/năm

Công nghệ: Elumatec - Đức

Sản phẩm: Các sản phẩm nhôm kính và mặt dựng

BM Forms

Vị trí: Lô 30, KCN Nhơn Trạch 6, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Diện tích: 15.000m²

Công suất: 500.000m²/năm

Sản phẩm: Hệ cốp pha nhôm, gang form

Call Back