ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Năng lực sản xuất


Hiện nay, BM Windows đang sở hữu 3 nhà máy lớn, công nghệ cao tại Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai với tổng diện tích gần 50.000m². Mỗi năm, nhà máy BM Windows cung cấp ra thị trường 2.000.000m² façade, nhôm kính, cho ra đời các hệ sản phẩm tiên phong về chất lượng và tính thẩm mỹ.


Nhà máy BM Windows được lắp đặt đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại của hãng Elumatec (Đức), vận hành trên hệ thống quản lý ERP, giúp tự động hóa từ khâu thiết kế, quản lý đến sản xuất, thi công cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao.


Với BM Windows, chất lượng trở thành chiến lược hàng đầu, là lợi thế cạnh tranh cốt lõi. Quy trình quản lý chất lượng của BM Windows được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra thông qua việc kiểm soát các yếu tố như: con người, máy móc, nguyên vật liệu, phương pháp, thông tin và môi trường làm việc. Quy trình này được định hình ngay trong quá trình sản xuất chứ không chỉ riêng quá trình kiểm duyệt và được áp dụng cho tất cả các Phòng/ Ban/ Bộ phận/ Công trường/ Nhà máy của BM Windows.


Đặc biệt, với chiến lược phát triển bền vững, vì cộng đồng, BM Windows xây dựng và vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Bằng khen


BM Windows được xem là nhà máy nhôm kính duy nhất Việt Nam hiện nay nhận chứng chỉ LEED của Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ.


Nhà máy miền Nam

Vị trí: KCN Sóng Thần 3, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Diện tích: 25.000m²

Vốn: 260 tỷ đồng

Công suất: 1.000.000m²/năm

Công nghệ: Elumatec - Đức

Sản phẩm: Các sản phẩm nhôm kính và mặt dựng

Nhà máy miền Bắc

Vị trí: KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Diện tích: 8.000m²

Công suất: 300.000m²/năm

Công nghệ: Elumatec - Đức

Sản phẩm: Các sản phẩm nhôm kính và mặt dựng

BM Forms

Vị trí: Lô 30, KCN Nhơn Trạch 6, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Diện tích: 15.000m²

Công suất: 500.000m²/năm

Sản phẩm: Hệ cốp pha nhôm, gang form