ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

BM Windows không chỉ là thương hiệu nhôm kính, façade uy tín với hàng loạt các dự án quy mô lớn trên cả nước, BM Windows còn đồng hành cùng các công trình cộng đồng, mang ý nghĩa thiết thực cho xã hội. Nhận được sự tin tưởng và chấp thuận từ Chủ đầu tư, BM Windows trở thành nhà thầu thi công các hạng mục nhôm kính dự án Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang.

Phối cảnh công trình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang

Buổi lễ ký kết chính thức được diễn ra trong sáng ngày 7/8/2020 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo BM Windows, Ban Quản lý Dự án Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang, công ty Liên danh CC1 – Thuận Phú và các đối tác. Theo đó, BM Windows sẽ thi công tất cả các hạng mục nhôm kính của dự án với tổng khối lượng 18.000m2.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tiền Giang với quy mô lớn gồm một khu phức hợp với 4 khối chức năng cao 10 tầng, có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến trên 81.800m2. Với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, cải thiện và nâng cao chất lượng khám – điều trị bệnh nhân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là khu vực sông Tiền.