Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Giữa tháng 1 vừa qua, Tổng thầu Coteccons đã phối hợp cùng Chủ đầu tư – Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund khởi công Tháp văn phòng Tower 1 thuộc dự án OneHub Saigon – Lô C1-2, Đường D1 Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM. Tại dự án này, BM Windows được chủ đầu tư tin tưởng chọn là nhà thầu thiết kế và thi công tất cả các hạng mục nhôm kính, trong đó nổi bật là những hạng mục quan trọng như vách kính khối đế, hệ mặt dựng Semi – Unitized kết hợp hệ thống nhôm trang trí phức tạp. Theo đó, BM Windows sẽ bắt đầu triển khai lắp đặt đồng loạt vào tháng 4 này.

Phối cảnh dự án OneHub Saigon

Điểm nổi bật của OneHub Saigon là dự án đầu tiên tại Quận 9, TP. HCM đạt tiêu chuẩn xanh LEED của Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ. Anh Đặng Bá Luật – Chỉ Huy trưởng dự án cho biết: Để đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của một dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là tiêu chuẩn xanh, BM Windows phải tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm chinh phục chủ đầu tư Ascendas Saigon Bund và đơn vị tư vấn Meinhardt của Singapore từ khâu thiết kế, chọn vật liệu, công nghệ sản xuất, đến biện pháp thi công. Sở hữu nhà máy nhôm kính theo tiêu chuẩn Leed duy nhất tính đến thời điểm này tại Việt Nam cùng công nghệ hiện đại của Đức, BM Windows hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ và tính thẩm mỹ của công trình.

Dự kiến, BM Windows sẽ bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 10/2018. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, OneHub Sài Gòn sẽ trở thành tòa tháp văn phòng đạt chuẩn quốc tế, khu căn hộ dịch vụ, khu trung tâm đào tạo, khu trung tâm thương mại, và các tiện ích giải trí thân thiện với người sử dụng.

Call Back