Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Để có được thành công tại mỗi dự án, ngoài sự nỗ lực từ chính đội ngũ công ty thì BM Windows luôn nhận được sự đồng hành từ lực lượng thi công. Các bạn vừa là đối tác, vừa là những người đồng hành cùng BM Windows thực hiện sứ mệnh chung: Góp phần mang đến thành công cho dự án.

Họp mặt đối tác thi công năm 2019 của BM Windows với chủ đề “Gắn kết để thành công”

Chị Hoàng Thu Hằng – Đại diện Khối Kinh doanh BM Windows trình bày về Tổng quan năng lực BM Windows và các dự án tiêu biểu trong năm 2019

Mr. Roger Karl Schaerer – Chuyên gia quốc tế mặt dựng của BM Windows chia sẻ về kinh nghiệm thi công dự án

Anh Phạm Ngọc Duẩn – Trưởng Ban Thiết bị Lực lượng thi công trình bày về kế hoạch hành động trong năm 2019 – 2020

Buổi họp mặt đối tác thi công BM Windows được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội kết nối và phát triển mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa công ty và các đối tác thi công. Đây còn là cơ hội để đôi bên cùng trao đổi, đối thoại trực tiếp, thảo luận và định hướng kế hoạch trong năm 2019 & 2020. 

Anh Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc BM Windows đã có những chia sẻ chân thành và thẳng thắn với các đối tác thi công

Anh Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc BM Windows chia sẻ: Hơn ai hết, chúng tôi luôn mong muốn các đối tác lực lượng thi công thành công. Bởi chính thành công của các bạn cũng tạo nên thành công cho BM Windows. Trên tinh thần đó, chúng ta cần ngồi lại để tìm ra giải pháp vì mục tiêu chung. Về phía BM Windows, chúng tôi luôn cầu thị. Chúng tôi hợp tác bằng sự minh bạch, chân thành và trách nhiệm. Thay vì tìm các đối tác mới thì chúng tôi chú trọng vào việc phát triển năng lực của chính các đối tác hiện có để tạo nên sự phát triển hiệu quả và bền vững. 

Các đối tác thi công đã có những ý kiến đóng góp quan trọng tại buổi họp mặt

Xin cảm ơn những đóng góp quan trọng của các đối tác thi công cho sự phát triển của BM Windows. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác sẽ luôn bền chặt và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Call Back