ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Sau chương trình Họp mặt Đối tác thi công Miền Nam, BM Windows tiếp tục triển khai tại khu vực Miền Bắc vào ngày 24.12.2020 vừa qua.
Chương trình với sự tham gia của hơn 20 đối tác thi công và thiết bị thi công. Đây là những đối tác có sự gắn kết chặt chẽ với BM Windows trong giai đoạn triển khai hàng loạt những dự án lớn tại Miền Bắc.

Hình ảnh Ông Trần Thanh Dũng – Giám đốc điều hành

Với “Chủ đề Đồng hành vượt thách thức”, BM Windows cùng các đối tác thi công đã cùng ngồi lại chia sẻ chân thành, thẳng thắn về những khó khăn vừa qua cũng như đưa ra định hướng phát triển tốt nhất trong năm 2021. Theo đó, BM Windows và đối tác thi công cam kết tiếp tục sát cánh cùng nhau để hợp tác bền chặt hơn nữa trong tương lai.

Hình ảnh các đơn vị đối tác thi công khu vực miền Bắc

Chương trình Họp mặt Đối tác thi công năm 2020 khép lại với đồng lòng của BM Windows cùng hơn 50 đối tác thi công chiến lược. Bước sang năm 2021, BM Windows triển khai hàng loạt các dự án quy mô lớn như: The Metropole Thủ Thiêm (TP. HCM), The Sóng (Vũng Tàu), Cove Residences – Empire City (TP. HCM), The River Thủ Thiêm (TP. HCM), Premier Đà Nẵng, Cobi Tower (TP. HCM), The Nine Tower (Hà Nội), Picity (TP. HCM), Rain Rock (Phnom Penh), Imperia Smart City (Hà Nội), Sun Grand City Feria Hạ Long… cùng hàng trăm các dự án trên cả nước. Sự đồng lòng, nỗ lực của BM Windows cùng các đối tác thi công sẽ mang đến những cải tiến vượt trội và hiệu quả tốt nhất cho dự án.