Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

“Bền chí, vươn cao” chính là thông điệp BM Windows muốn gửi đến các thành viên công ty trong năm 2019 tại Hội nghị Nhân viên được diễn ra tại Khách sạn InterContinental Saigon, Quận 1, Tp. HCM vào ngày 12/01/2019.

Hội nghị Nhân viên BM Windows 2018 với chủ đề “Bền chí, vươn cao”

Hội nghị đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018; Chia sẻ định hướng, chiến lược hành động năm 2019 và Vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã nỗ lực đóng góp vào sự thành công của BM Windows.

Bà Hoàng Bích Thủy – Giám đốc Kinh doanh tổng kết tình hình Sản xuất kinh doanh của BM Windows năm 2018 

Ông Nguyễn Đắc Khúc – Giám đốc Nhà máy trình bày Kế hoạch sản xuất kinh doanh BM Windows năm 2019  

Ông Đỗ Quốc Việt – Đại diện BCH Công đoàn báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn năm 2018 và kế hoạch thực hiện năm 2019

Nhìn nhận lại một năm vừa qua, Ông Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc BM Windows chia sẻ: BM Windows đã có một năm 2018 với sự chuyển mình mạnh mẽ về con người, quản lý và khát vọng chinh phục sự chuyên nghiệp trong nhận thức, được đánh giá cao từ các đối tác, Nhà thầu chính, cùng Chủ đầu tư. Một thách thức mới được mở ra trong năm 2019, đó là chúng ta tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới: mở rộng ngành nghề, thị trường, tăng trưởng doanh thu.” 

Ông Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc BM Windows chia sẻ tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group đã đưa ra định hướng cho BM Windows trong giai đoạn mới: “BM Windows đã thành công trong việc mang đến giải pháp toàn diện về nhôm kính tại Việt Nam. Sứ mệnh tiếp theo của BM Windows là hướng đến thị trường quốc tế với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu, việc xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Úc sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho mục tiêu ấy.”

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group định hướng chiến lược của BM Windows trong giai đoạn mới

Hiện nay, BM Windows đang từng bước nâng cao năng lực trong tổ chức, quản lý điều hành dự án cũng như tăng cường sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bên cạnh đó, BM Windows quyết tâm xây dựng một tập thể mạnh về tinh thần, vững về chuyên môn và trên hết là môi trường làm việc minh bạch, trong sạch, đề cao đóng góp của tất cả thành viên trong công ty.

Ông Huỳnh Nhật Minh – Chủ tịch Điều hành BM Windows phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo BM Windows đã vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc với những nỗ lực đóng góp vào sự phát triển công ty trong năm 2018.

Cá nhân xuất sắc 2018

Tập thể xuất sắc 2018

Cũng trong chuỗi hoạt động tổng kết cuối năm, BM Windows đã kết hợp cùng Coteccons và FDC mang đến một đêm đại nhạc hội khó quên với hơn 2500 thành viên tham dự.

Các tiết mục đặc sắc trong dạ tiệc “Thay đổi để bứt phá”

Với thông điệp “Thay đổi để bứt phá”, dạ tiệc đã kết nối các thành viên Coteccons Group thành một đại gia đình. Chúng ta cùng chung lý tưởng, khát khao và nhiệt huyết. Chúng ta sẵn sàng thay đổi để bứt phá hơn nữa, vì một Coteccons Group lớn mạnh, bền vững.

Call Back