ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

2020 được đánh giá là một năm biến động với nền kinh tế toàn cầu. Nhưng điều tuyệt vời là BM Windows vẫn phát triển tốt trên thị trường. Minh chứng là BM Windows vừa được vinh danh vào top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đứng thứ 27 trong bảng xếp hạng của ngành Xây dựng.

Để có thể vững bước trên con đường phát triển, là sự đồng hành, sát cánh của tất cả thành viên BM Windows. Chúng ta đã nỗ lực cùng với nhau bước qua 2020 với doanh thu hơn 2000 tỷ và tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực façade nhôm kính. Ngày hôm nay, toàn thể thành viên BM Windows đã cùng ngồi lại trong Hội nghị Nhân viên 2020 để lắng nghe những chia sẻ về một năm đã qua và vạch ra kế hoạch hành động cho năm 2021.

Những hình ảnh của Hội nghị

Đặc biệt, BM Windows cũng đã vinh danh phòng ban bộ phận và các cá nhân xuất  sắc trong năm 2020:

Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2020

Với chủ đề “Vững tin vượt thách thức”, người BM Windows sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần, sức mạnh tập thể để có thể chinh phục được mọi thách thức. 2020 là một năm bản lề, một năm tiền đề cho sự bùng nổ của BM Windows trong năm 2021. Hội nghị Nhân viên 2020 khép lại với niềm tin, tâm thế vững chắc của người BM Windows để có thể sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới. Hãy cùng vững tin về một năm 2021 với những điều tuyệt vời đang chờ đón.