Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Bắt đầu giai đoạn bàn giao từng hạng mục vào tháng 8/2018, các hạng mục nhôm kính của dự án Vinhomes Metropolis (bao gồm 2 tòa tháp với chiều cao 41 – 45 tầng, 4 tầng hầm và 4 tầng trung tâm thương mại) dần được hoàn công vào cuối tháng 11, riêng khu vực Vinschool Metropolis Liễu Giai sẽ bàn giao vào tháng 12.

Để hoàn thành hơn 50.000 m2 nhôm kính cho 2 khối tháp và 16.000 m2 nhôm kính cho khối đế, BM Windows đã huy động một lực lượng thi công lớn, có giai đoạn lên đến 30 kỹ sư và 200 công nhân để triển khai đồng loạt các hạng mục, gấp rút hoàn thành để bàn giao.

Dự án Vinhomes Metropolis với các tấm kính cao kịch trần 

Hệ lan can kính, vách kính 2,7m cao kịch trần cho các căn hộ hiện đại, cũng như hệ kính cao 8m cho các căn Penthouse, biệt thự trên không Sky Villa sang trọng là những hạng mục Ban chỉ huy đặc biệt chú trọng. Do toàn bộ kính được nhập khẩu từ nước ngoài, đòi hỏi công tác vận chuyển và bảo quản kính phải cực kỳ cẩn thận. Để tạo mặt bằng lắp đặt kính khổ lớn, Ban chỉ huy phải phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị khác tại công trường. Mọi rủi ro về tiến độ và vỡ kính đều được tính toán kỹ lưỡng và chi tiết để mang lại hiệu quả thi công.

Ban chỉ huy công trường Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Anh Hoàng Thanh Tùng – Chỉ huy trưởng khẳng định dự án hoàn công đúng tiến độ, đạt chất lượng như đã cam kết, là cơ sở xây dựng uy tín thương hiệu BM Windows trên thị trường nhôm kính Việt.

Call Back