ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Trong tiếng Pháp “Grandeur” có nghĩa là sự hùng vĩ, to lớn. Đây là dự án façade BM Windows vừa hoàn thành tại thủ đô Hà Nội, một dự án được triển khai với đội ngũ nhân lực trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và tận tâm. Điểm nhấn dự án là mặt dựng tuyệt đẹp có cấu trúc mái chéo phức tạp, nhiều góc cạnh. Điều này đã đặt ra bài toán cho BM Windows về giải pháp thiết bị thi công để làm sao vừa đảm bảo an toàn, tiến độ cũng như đạt chất lượng tốt nhất cho công trình.

Bằng tinh thần cầu tiến, sự quyết tâm, đặc biệt là nền tảng kỹ thuật cao, BM Windows đã đưa ra giải pháp thông minh khi thiết kế riêng máy móc thiết bị phù hợp cho tính chất đặc thù của Grandeur Palace. Đến nay, dự án đã được hoàn thành với chất lượng tốt, làm hài lòng chủ đầu tư và nhà thầu chính.

Vậy là Grandeur Palace đã giúp BM Windows ghi thêm dấu ấn tại thị trường miền Bắc trong phân khúc các dự án văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp sử dụng hệ façade cho mặt ngoài, sau hàng loạt những cái tên quen thuộc “cộp mác” BM Windows trong thời gian qua như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Trụ sở Viettel, Imperia Hải Phòng…