Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Đó chính là thông điệp mà CLB BM Vision muốn gửi đến thành viên BM Windows trong buổi sinh hoạt Quý II năm 2019 kỳ này.

CLB BM Vision Quý II với chủ đề: Đam mê dẫn lối thành công

Với chủ đề niềm đam mê trong công việc, chương trình vinh dự nhận được sự tham gia của Chủ tịch Sáng lập Nguyễn Bá Dương. Ông đã có những chia sẻ tâm huyết về chính câu chuyện của khởi nghiệp của mình, về cách Ông nuôi dưỡng niềm đam mê trong công việc cũng như cách Ông truyền ngọn lửa đam mê ấy cho đội ngũ để đưa BM Windows chạm đến được thành công vượt trội như ngày hôm nay.

Chủ tịch Sáng lập Nguyễn Bá Dương 

Từ khi thành lập công ty, với vai trò là người thuyền trưởng chèo lái con tàu BM Windows, Chủ tịch Sáng lập Nguyễn Bá Dương cũng chính là nguồn động lực, truyền cảm hứng về lòng kiên trì, sự say mê, tận tâm, tận lực trong công việc đến tất cả các thành viên BM Windows .

Chủ tịch Sáng lập Nguyễn Bá Dương 

Qua câu chuyện của mình, Chủ tịch Sáng lập Nguyễn Bá Dương thể hiện niềm tin tuyệt đối vào đội ngũ BM Windows. Ông chia sẻ: Với sức mạnh đoàn kết và ý chí kiên cường của đội ngũ BM Windows hôm nay thì không gì là không thể.

Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự chia sẻ chân thành và cởi mở từ chính các thành viên BM Windows.

Đó là những câu chuyện rất thật, đầy cảm xúc, thể hiện niềm đam mê với công việc, tình yêu với công ty và sự tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ.

Chúng ta có đam mê – chúng ta có niềm tin – chúng ta sẽ thành công.

Call Back