ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Đó chính là thông điệp chính của buổi sinh hoạt CLB BM Vision Quý III năm 2019 vừa được diễn ra ngày 28/09 vừa qua với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty và tất cả các thành viên CLB trên cả nước.

Đặc biệt, buổi sinh hoạt có sự tham gia của Doanh nhân Lý Quí Trung với vai trò diễn giả. Ông hiện là CEO tập đoàn AKA Furniture Group sở hữu thương hiệu Nhà Xinh và là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới. Tên tuổi của ông gắn liền với vai trò sáng lập của thương hiệu Phở 24. Ông là một trong những người Việt hiếm hoi được hai trường đại học lớn tại Úc phong hàm Giáo sư Danh dự.

Đến với CLB BM Vision, Diễn giả Lý Quí Trung đã chia sẻ câu chuyện từ chính hành trình sự nghiệp của mình, cách ông vượt qua khó khăn, thử thách, biến nó thành cơ hội để có được thành công như ngày hôm nay.
Ông chia sẻ: “Nhìn lại hành trình sau 33 năm làm việc đến bây giờ, lý do lớn nhất giúp tôi thành công đó chính là khi gặp khó khăn, thử thách, tôi không bao giờ e ngại. Tôi rớt đại học nhưng lại mơ trở thành Tiến sỹ. Tôi làm bồi bàn nhưng lại ước được làm Tổng Giám đốc nhà hàng, khách sạn. Tôi không có tiền ăn McDonald nhưng lại quyết tâm mở chuỗi nhà hàng Việt Nam ra thế giới. Tôi luôn nuôi dưỡng trong mình những ước mơ lớn. Với tôi, không có 2 từ “thất bại”, tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là kết quả không như ý muốn mà thôi. Nếu chúng ta không ngừng nỗ lực thì chính trong những lúc mà mình cảm thấy khó khăn nhất, thì cũng là lúc cơ hội lớn được nảy sinh.”

Qua sự chia sẻ, trao đổi của Diễn giả Lý Quí Trung và Anh Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc cùng các thành viên BM Vision, chương trình đã truyền tải thông điệp ý nghĩa đến thành viên BM Windows.

Hành trình của BM Windows còn rất dài nhưng đó không phải lý do để chúng ta đi chậm lại, còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng. Mỗi thành viên BM Windows cần phải học cách trưởng thành qua những khó khăn, thử thách để khám phá sức mạnh, sự tận tụy, lòng quyết tâm và tính kỷ luật bên trong mình. Và chắc chắn rằng tại BM Windows, cơ hội luôn dành cho tất cả những ai không ngừng cố gắng.