Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Với hệ thống Unitized được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt của dự án Khách sạn 5 sao Hilton Sài Gòn, BM Windows đã lên phương án triển khai visual curtain wall mock up ngay tại nhà máy. Ngày 26/3, BM Windows đón CĐT Unity, đơn vị quản lý dự án Turner, cùng các đơn vị tư vấn Gensler, ATA Architects, Inhabit đến nghiệm thu, đánh giá chất lượng vật tư, yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ về mặt kiến trúc cũng như biện pháp thi công của dự án.

Visual curtain wall mock up của dự án Hilton Sài Gòn được lắp đặt tại Nhà máy BM Windows 

Trước đó, vào tháng 1 vừa qua, BM Windows cũng đã tổ chức test mẫu PMU cùng CĐT ở Phòng thí nhiệm tại Thái Lan và đạt được tất cả những yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt của dự án như: chuyển vị do động đất, lực gió 3.75 Kpa, áp lực nước 1000Pa.

CĐT, đơn vị quản lý dự án cùng các đơn vị tư vấn thiết kế đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và năng lực của BM Windows tại dự án này

Phối cảnh dự án Hilton Sài Gòn

Sau chuyến thăm, về phía CĐT và quản lý dự án đánh giá cao sự chuyên nghiệp của BM Windows trong quá trình triển khai dự án. Riêng đại diện Gensler thể hiện sự hài lòng về vật tư, phương án thiết kế đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ kiến trúc cho dự án. Chuyến thăm càng tăng thêm niềm tin của CĐT vào năng lực của BM Windows cũng như niềm tin vào sự thành công của dự án.

Call Back