Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Tiếp nối thành công của khối tháp căn hộ thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, BM Windows tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ CĐT Vingroup khi triển khai thi công khối tháp văn phòng thương mại của dự án.

Dự án được xây dựng tại Hà Nội trên diện tích 11.000 m2 với quy mô 4 tầng hầm và 2 tháp văn phòng có độ cao 187m. Trước đó, BM Windows cũng đã thi công các hạng mục nhôm kính của 3 tháp căn hộ với độ cao 40-45 tầng. Tại dự án này, BM Windows sẽ đảm nhiệm vai trò tư vấn thiết kế, đề ra giải pháp, tổ chức và thi công hoàn thiện mặt dựng façade hệ Unitized. Đặc biệt, hệ mặt dựng Unitized của dự án được thiết kế với kính 3 lớp và 3 lớp Low-E để đạt sự an toàn, cách âm, cách nhiệt, chống thấm cũng như tiết kiệm tối đa năng lượng cho tòa nhà.

Phối cảnh khối tháp văn phòng thương mại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ông Đỗ Quốc Việt – Giám đốc thi công BM Windows chia sẻ, để mang đến chất lượng tốt nhất cho dự án, hệ Unitized được BM Windows sản xuất, gia công, hoàn thiện các tấm panel ngay tại nhà máy và kiểm soát từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm qua quy trình QC nghiêm ngặt. Ông cũng nhấn mạnh, với sự quyết đoán cùng kế hoạch tổ chức thi công chuyên nghiệp, BM Windows sẽ đưa dự án về đích thành công, đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng tiến độ như cam kết với CĐT.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho CĐT vào tháng 2 năm 2020.

Call Back