ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Được hình thành từ năm 2017, BM Windows đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và trở thành lựa chọn hàng đầu về các giải pháp nhôm kính cho công trình. Song song với việc phát triển ở trong nước, sản phẩm của BM Windows cũng đã có mặt tại các thị trường khó tính như Australia, Myanmar và Campuchia.

Cuối năm 2020, BM Windows tiếp tục ghi dấu ấn của mình tại thị trường quốc tế với Rain Rock Apartment. Đây là dự án mang tính bước ngoặt của BM Windows trên trường quốc tế với tổng giá trị lên đến gần 5 triệu USD. Trúng thầu Rain Rock Apartment chứng tỏ BM Windows đã và đang chinh phục được thị trường quốc tế các với sản phẩm chất lượng và nguồn lực vững chắc.

Phối cảnh dự án Rain Rock

Rain Rock Apartment được biết đến là dự án căn hộ cao cấp của Chủ Đầu tư Rain Rock tọa lạc tại trung tâm thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Với quy mô 33 tầng, đây là một trong những công trình cao tầng tại Campuchia.  BM Windows cam kết sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ để dự án có thể về đích đúng hạn và trở thành một trong những công trình chất lượng nhất tại Vương quốc Campuchia.