Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Ngày 6/12/2019, BM Windows tưng bừng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Hà Nội, chính thức đánh dấu sự phát triển đột phá tại thị trường Miền Bắc, khẳng định vị thế đầu ngành tại thị trường trong nước.

Buổi lễ khai trương Văn phòng Hà Nội

Ông Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc BM Windows phát biểu tại buổi lễ khai trương VP Hà Nội 

Chặng đường hơn 3 năm phát triển với những bước đi vượt bậc, BM Windows xây dựng 2 nhà máy quy mô lớn với kỹ thuật tân tiến, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới tại cả hai miền Bắc – Nam. Chúng tôi cũng đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình với các Chủ đầu tư, Nhà thầu chính, Tư vấn thiết kế thông qua hơn 150 dự án trên khắp cả nước. Đồng thời, BM Windows đã vươn ra thị trường xuất khẩu với những dự án lớn nhỏ tại Australia, Myanmar, Campuchia và các thị trường tiềm năng khác.

Địa điểm kết nối đưa BM Windows đến gần hơn và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với Khách hàng, Đối tác tại 67A Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Văn phòng Hà Nội có không gian làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi, cũng như mang đến sự thuận tiện trong việc hợp tác cùng Khách hàng, Đối tác.

Văn phòng tràn ngập ánh sáng và đầy đủ thiết bị hiện đại

Chắc chắn trên hành trình phía trước sẽ còn rất nhiều những khó khăn, thử thách, nhưng với nền tảng hệ thống vững chắc, tinh thần cầu thị và sự quyết tâm cao độ, BM Windows sẽ tập trung mọi nguồn lực để tạo ra những giải pháp tối ưu nhất cho Khách hàng, Đối tác.

Chúng tôi hy vọng với tinh thần này, BM Windows sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, gắn kết chặt chẽ hơn nữa từ Khách hàng, Đối tác để cùng nhau, chúng ta sẽ kiến tạo nên những công trình đẳng cấp mới.

Call Back