ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Ngày 12/6 vừa qua, BM Windows đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, tổ chức tour trải nghiệm nhà máy cho 40 sinh viên Khoa Xây dựng.

Chương trình nằm trong chuỗi “BM Windows Factory Tour” dành cho các bạn sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực xây dựng tại TP. HCM và khu vực.

Các bạn sinh viên trải nghiệm sản phẩm tại nhà máy

Chương trình không chỉ là chuyến tham quan nhà máy nhôm kính, façade hiện đại hàng đầu Việt Nam hiện nay mà còn mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích.
Đó là những kiến thức mới, thực tế trong ngành nhôm kính, façade, một lĩnh vực quan trọng trong xây dựng, kiến trúc hiện đại trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay.
Đồng thời, chương trình giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của ngành nhôm kính, mặt dựng trong xây dựng, để từ đó các bạn chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết cũng như có định hướng rõ ràng cho chính công việc của mình trong tương lai.

Các bạn sinh viên trải nghiệm tham quan máy móc

Các bạn sinh viên tham quan showroom

Thông qua chuỗi chương trình “BM Windows Factory Tour”, BM Windows cũng mong muốn truyền tải đến các bạn sinh viên – thế hệ trẻ của ngành xây dựng, thông điệp về sứ mệnh của mình để không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức, hành trang vững chắc cho hành trình dài phía trước.