ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Lễ vinh danh VNR500 vừa diễn ra chiều nay tại Hà Nội đã chính thức công bố các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020. Tuy chỉ mới chính thức tham gia thị trường từ năm 2017 nhưng BM Windows đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư lớn cũng như của các đơn vị tổng thầu uy tín , nhanh chóng nằm trong danh sách VNR500 năm 2019 và tiếp tục thăng hạng trong năm 2020.

BM Windows thăng hạng trong lễ vinh danh top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020

Đặc biệt, BM Windows nổi lên là “gương mặt” ấn tượng trong bảng xếp hạng khi trở thành nhà thầu façade, nhôm kính đứng thứ 27 trong ngành xây dựng. Đây thực sự là thành quả ấn tượng khi năm 2020 vừa qua, ngành xây dựng và vật liệu xây dựng nằm trong số các lĩnh vực chịu nhiều biến động của nền kinh tế. Kết quả này thể hiện tinh thần vững vàng, nỗ lực vượt thách thức của đội ngũ BM Windows trong năm vừa qua cũng như là sự tin tưởng, đồng hành của các chủ đầu tư, nhà thầu lớn dành cho BM Windows.

Anh Võ Trang Thắng – Giám đốc Điều hành BM Windows nhận vinh danh từ BTC VNR

Bước sang năm 2021, BM Windows hoàn toàn sẵn sàng về năng lực, đội ngũ cũng như tự tin để trở thành nhà thầu nhôm kính, façade cho các dự án phức tạp, đẳng cấp quốc tế. BM Windows sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhôm kính, mặt dựng Việt Nam và khu vực.