ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

The River Thủ Thiêm – mảnh ghép nổi bật của bức tranh skyline tuyệt đẹp bờ đông Sài Gòn, nơi được mệnh danh là “thành phố bên sông”. Dự án cũng vừa chính thức trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho chuỗi dự án đẳng cấp của BM Windows tại riêng khu đô thị mới Thủ Thiêm, bên cạnh các dự án đẳng cấp như The Metropole Thủ Thiêm và Cove Residences thuộc cụm Empire City do BM Windows thi công.

Nhận được sự tín nhiệm của CĐT Khu Bắc Thủ Thiêm (City Garden), BM Windows triển khai toàn bộ các hạng mục nhôm kính dự án với tổng giá trị trên 142 tỷ đồng, gồm: Cửa sổ bật, cửa đi lùa, lan can kính, louver nhôm, vách kính… Để mang đến đẳng cấp của dự án, BM Windows chọn tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt khi sử dụng kính 3 lớp phủ low-e, sơn AAMA 2604 chịu được phun muối trong 3000 giờ tại 100 độ F, cam kết về tính thẩm mỹ, độ bền, an toàn cho từng không gian sống của căn hộ.

Đẳng cấp của dự án còn thể hiện ở vị trí “kim cương” của thành phố và thiết kế theo phong cách Châu Âu, tích hợp nhiều tiện ích 5 sao, mang đến trải nghiệm xứng tầm. Đây là dự án được thị trường đánh giá cao trong phân khúc chung cư cao cấp Sài Gòn.