ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

The METROPOLE Thủ Thiêm tại quận 2, TP.HCM là dự án sở hữu vị trí “đẹp như mơ” khi bao quanh nó là các biểu tượng lớn của thành phố như: Nhà hát Opera, Trung tâm hội nghị thành phố, Central Plaza, Hồ trung tâm Thủ Thiêm, Chuỗi bán lẻ dưới lòng đất Cresent Boulevard…

Dự án là khu phức hợp nhà ở – thương mại hạng sang có quy mô lớn bao gồm 3 toà tháp cao 12 tầng cùng khối đế, cung cấp hơn 486 căn hộ cao cấp. Đồng thời, The Metropole sở hữu tầm view “triệu đô” khi nằm ven sông Sài Gòn – hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của người dân “Sài Thành” trong tương lai.

Hình phối cảnh dự án The Metropole Thủ Thiêm

Ngoài các hạng mục nhôm kính như cửa đi, cửa sổ, phòng tắm kính, lan can kính, louver, tấm ốp nhôm… dự án còn được đầu tư các sản phẩm đặc sắc bao gồm vách kính mặt dựng, strip window, cửa xếp trượt, cửa lùa treo… Năng lực sản xuất và thi công vượt trội của BM Windows sẽ đáp ứng được tiến độ gấp và hoàn thành dự án vào cuối năm nay.

Với sự tín nhiệm của Nhà đầu tư Quốc Lộc Phát cùng SonKim Land, BM Windows chắc chắn sẽ dốc hết sức để đảm nhiệm tốt hạng mục nhôm kính, cũng như góp phần đưa ra các giải pháp sáng tạo, thiết kế tối ưu nhằm nâng tầm đẳng cấp 5 sao của dự án.

Hình phối cảnh dự án The Metropole Thủ Thiêm