Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Đó chính là chủ đề khởi động cho CLB BM Vision năm 2019 được diễn ra vào ngày 23/3 tại Dreamplex, Bình Thạnh, TP. HCM

BM Vision Quý 1 năm 2019 với chủ đề “Khát vọng”

Buổi sinh hoạt đã nhận được sự tham dự của Anh Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons với vai trò diễn giả về chủ đề “Góc nhìn của nhà quản lý về động lực dẫn lối thành công”. Trong bài chia sẻ của mình, Anh Nguyễn Sỹ Công đã nhấn mạnh 6 nguyên tắc mà một người lãnh đạo cần nắm để tạo động lực cho nhân viên, gồm: Tạo cơ hội để nhân viên “ghi bàn”; Tưởng thưởng và công nhận; Giúp họ hiểu được ý nghĩa của công việc mình đang làm; Tin tưởng và trao quyền; Tạo cơ hội thăng tiến; Giúp họ tiến bộ và trưởng thành nhanh. Đặc biệt, Anh đã đúc kết về vai trò của một người quản lý qua câu nói mà Anh yêu thích: “Nếu hành động của bạn thôi thúc người khác ước mơ nhiều hơn, học tập nhiều hơn, hành động nhiều hơn, và trở nên tốt đẹp hơn, bạn chính là một nhà lãnh đạo.”

Anh Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons

Qua những chia sẻ của Anh Nguyễn Sỹ Công, các thành viên CLB đã nhìn thấy rõ một bức tranh toàn cảnh về hình ảnh của nhà quản lý cũng như hiểu hơn về văn hóa xây dựng và phát triển con người của Coteccons Group, đó chính là nội lực của cá nhân chỉ có thể được phát triển dựa trên nền tảng giá trị niềm tin và khát khao của cả một tập thể. 

Anh Nguyễn Đắc Khúc – Chủ nhiệm CLB chia sẻ về định hướng của BM Vision trong năm 2019

Với chủ đề “Khát vọng”, buổi sinh hoạt cũng đã nhận được sự tham gia sôi nổi của các thành viên CLB. Thông qua chính câu chuyện của mình, các bạn đã có những chia sẻ chân thật về việc tạo động lực, mất động lực hay vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân,…


Cũng trong chương trình, BTC đã vinh danh những cá nhân xuất sắc có thành tích tốt trong Quý 1 năm 2019:
– Anh Nguyễn Ngọc Sanh – Nhân viên Phòng Kiểm Soát Chi Phí & Hợp đồng
– Anh Trần Hữu Vinh – GSTC Công trình Zone 2A
– Anh Nguyễn Trọng Hiệp – GSTC CT Aquabay
– Anh Nguyễn Toàn Đức – Nhân viên Kỹ thuật – Bộ phận Kỹ thuật Triển khai
– Anh Trần Hoàn Nam – Nhân viên QC – BM Formwork

Cá nhân xuất sắc Quý 1 năm 2019

Có thể nói, hơn bất cứ khi nào, hai từ “Khát vọng” đang truyền tải được đúng nhất tinh thần của tập thể BM Windows hiện nay khi mà chúng ta đã vững vàng về năng lực nội tại của mình và nắm bắt được những cơ hội lớn phía trước để sẵn sàng vươn tầm quốc tế.

Cuốn nội san tháng 3 được phát hành với chủ đề cùng tên là thông điệp mà BTC muốn gửi đến thành viên BM Vision

Cùng sự ra mắt của nội san số thứ 3 với chủ đề cùng tên, BTC CLB BM Vision muốn gửi gắm đến các thành viên thông điệp: BM Windows đang có rất nhiều năng lượng để đột phá hơn nữa và mỗi chúng ta sẽ tiếp tục được khẳng định năng lực bằng chính trí tuệ của bản thân. Hãy tạo nên sự bứt phá cho BM Windows và cho chính mình. Để làm được điều đó, mỗi thành viên BM phải cùng chung niềm tin, động lực và khát khao, đưa tập thể BM Windows không ngừng tiến bước. 

 

Call Back