Call Back

ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Sau 60 ngày sản xuất và thi công hơn 6200m2 mặt dựng hệ semi-unitized và mặt dựng solid gấp hộp dạng khối đan xen cho tháp BP1 với quy mô 7 tầng, diện tích sàn 2400m2, BM Windows đang gấp rút hoàn thành các hạng mục nhôm kính phụ trợ để bàn giao dự án One Hub Sài Gòn, tại Khu Công Nghệ Cao, quận 9, cho chủ đầu tư Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund (Singapore) vào cuối tháng 10/2018.

Để đáp ứng tiến độ cam kết, khâu đặt hàng, gia công và lắp đặt được triển khai song song và đồng bộ. Thời tiết vào mùa mưa là một trong những yếu tố khách quan, có khả năng ảnh hưởng đến an toàn và tiến độ thi công. Ban Chỉ huy (BCH) của BM Windows luôn nhắc nhở anh em về công tác an toàn cũng như việc đảm bảo chất lượng. Chất lượng được kiểm soát từ nguyên liệu khi đùn ép nhôm, gia công kính đến khi vận chuyển về công trường thông qua hệ thống nội bộ và quy trình của tư vấn nước ngoài. Kiểm tra nghiệm thu 3 bên trước khi chuyển qua bước gia công thi công và nghiệm thu khi hoàn thành hạng mục được thực hiện cẩn thận. Ngoài ra, công tác phối hợp với các đơn vị liên quan Chủ đầu tư, Tư vấn nước ngoài được cập nhật liên tục để việc trao đổi và phê duyệt thiết kế kỹ thuật diễn ra liên tục và kịp thời.

Dự án One Hub Sài Gòn ở giai đoạn chuẩn bị bàn giao

Đặc biệt, đối với 4 cánh lam nhấn góc nhà console đưa ra 2.5m, biện pháp thi công của kết cấu khung thép ốp solid gặp khó khăn do hạn chế mặt bằng thao tác. BCH đưa ra giải pháp gia công lắp ghép chế tạo sẵn dạng module chồng lên nhau, hoàn thiện sẵn và sử dụng thiết bị là cẩu tự hành chuyên dụng kết hợp sàn treo để giải quyết vấn đề này.

Công tác vệ sinh mặt ngoài trước khi bàn giao

Với 4 kỹ sư giám sát, thiết bị điều động bao gồm 16 gondola và 2 cẩu chuyên dụng trực chiến, BM Windows đã lắp đặt xong 100% hệ khung trong vòng 15 ngày đêm và hoàn thành công tác lắp đặt 100% kính façade và solid façade thêm 15 ngày. Thành tích ấn tượng như vậy là kết quả của sự phối hợp nhịp nhàng trong nội bộ của tập thể BM Windows từ khối nhà máy, văn phòng đến công trường và sự hợp tác chặt chẽ từ Khách hàng và Đối tác.

Call Back