ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Những ngày cuối năm hối hả, bộn bề với nhiều công việc và sự kiện quan trọng của BM Windows nay càng thêm rộn ràng, ý nghĩa hơn khi chúng ta tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Hưng Lộc Phát cho dự án Khu đô thị dịch vụ du lịch Summerland Phan Thiết. Dự án gồm 355 căn thấp tầng, tổng trị giá gần 100 tỷ đồng. Đây thực sự là niềm vui lớn của tập thể BM Windows khi chỉ trong tháng 12, chúng ta liên tiếp trúng thầu các dự án lớn như Rain Rock – Phnôm Pênh (trị giá 5 triệu đô) và Cobi Tower (trị giá 90 tỉ).

Phối cảnh khu thấp tầng dự án MŨI NÉ SUMMERLAND RESORT PHAN THIẾT

 

Với KHU ĐÔ THỊ DỊCH VỤ DU LỊCH SUMMERLAND PHAN THIẾT, đây là dự án nổi bật tại TP. Phan Thiết hiện nay có chất lượng đẳng cấp, sở hữu vị trí “độc tôn”, nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, trải dài trên mặt tiền bờ biển. Dự án sẽ trở thành điểm đón đầu du khách từ mọi miền đến với Mũi Né – Phan Thiết.

Dự án KHU ĐÔ THỊ DỊCH VỤ DU LỊCH SUMMERLAND PHAN THIẾT đã đưa BM Windows chính thức đặt chân đến thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp, mang thương hiệu BM Windows đến gần hơn với thị trường Miền Trung, sau hàng loạt các dự án lớn BM Windows đã triển khai tại Quy Nhơn, Đà Nẵng, Cam Ranh…. cũng như tại khắp các thành phố lớn trên cả nước.